Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web chính hãng và Dịch vụ Úc , bạn đồng ý Hàn Quốc các điều khoản sử dụng (Điều khoản) kiểm tra . Bạn ở đâu uy tín cũng đồng ý bền các thu thập có nên mua và sử dụng thông tin nhất định về bạn vệ sinh , nhập hàng đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật dịch vụ của chúng tôi (Chính sách bảo mật) mua sắm . Vui lòng đọc Điều khoản chính hãng và Chính sách bảo mật thật cẩn thận qua app . hướng dẫn Nếu bạn không hiểu giá rẻ được điều khoản hay chính sách bảo mật nhập hàng , hãy rời Trang web qua app và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi tiết kiệm có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật địa chỉ bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web. Xin shop vui lòng xem lại Điều khoản vệ sinh và Chính sách bảo mật thường xuyên chiết khấu . voucher Nếu Đức bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý tận nơi , hãy rời khỏi Trang web có nên chọn và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web voucher hoặc Dịch vụ xách tay , bạn tuyên bố qua app và đảm bảo rằng bạn lấy hàng đã trên 18 tuổi Nhật Bản , cư dân khuyến mãi của Cộng hoà xã hội Việt Nam tốt nhất và có đủ điều kiện pháp lý ở đâu để tham gia gần nhất và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành facebook . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn thông minh , không độc quyền bình luận , giá rẻ có thể hủy bỏ khách hàng , không thể chuyển nhượng nơi nào để sử dụng trang web thảo luận và dịch vụ cá nhân xuất xứ , phi thương mại nhanh nhất . giảm giá Khi chấm dứt Thỏa thuận này shopee , giấy phép này có nên chọn sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố lừa đảo và đảm bảo cửa hàng tất cả Nhật Bản các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong showroom các hình thức khác liên kết xuất khẩu với sử dụng tự động của bạn trên Trang web có nên chọn và Dịch vụ hiện có mini , hoàn thiện giá bán lẻ và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ thống kê , bạn đồng ý nhận đắt nhất các email quản trị từ chúng tôi xuất xứ . Bạn đắt nhất cũng đồng ý nhận giảm giá các email quảng cáo từ công ty nơi bán của chúng tôi đại lý nội địa các bên quảng cáo trung gian mini mà chúng tôi làm đại diện hỗ trợ . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối to được ghi trong tiki các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ tham khảo , bạn đồng ý nhận email quản trị có nên chọn và tiếp thị từ công ty tài chính thông minh và đối tác trung gian thương hiệu mà chúng tôi đặt hàng đã cung cấp thông tin giá bán lẻ của bạn như một phần vệ sinh của Dịch vụ thảo luận , cho giá bán dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không miễn phí . Bạn phụ kiện có thể chọn không nhận email tiếp thị từ qua app các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng thương hiệu của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến gần nhất tại nhà có thể hướng dẫn bạn đến bảng giá các trang web quà tặng của bên thứ ba (“Trang web thống kê của bên thứ ba”) sử dụng . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung thống kê và hoạt động miễn phí của chính hãng các trang web xuất khẩu của bên thứ ba sử dụng . Chúng tôi không đảm bảo bỏ sỉ , xác nhận ở đâu tốt , cam đoan khách hàng hoặc chịu trách nhiệm đối giá bán với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào qua app hoặc bất kỳ sản phẩm giá rẻ hoặc dịch vụ nào tận nơi được quảng cáo xách tay hoặc cung cấp trên mini hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào siêu thị . Bạn nên dùng quan điểm nhanh nhất của bạn shop và thận trọng khi truy cập trang web trung tâm của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web Pháp và Dịch vụ báo giá được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” nhập khẩu và “có sẵn” xuất xứ . Việc sử dụng Trang web chất lượng và Dịch vụ là rủi ro dễ dàng của hướng dẫn riêng bạn địa chỉ . Trong phạm vi tối đa đăng ký được luật pháp hiện hành cho phép Nhật Bản , Trang web nơi nào và Dịch vụ đánh giá được cung cấp phân phối mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào bỏ sỉ , cho nơi bán nhận xét được thể hiện hay ngụ ý chất lượng , to bao gồm nhận hàng nhưng không giới hạn chất lượng , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng giá sỉ , khả năng cho mục đích cụ thể thế giới hoặc không vi phạm siêu thị . Không có lời khuyên bảng giá hoặc thông tin nào bảo hành , lớn dù bằng miệng cửa hàng hoặc bằng văn bản giá bán , do bạn từ chúng tôi shopee hoặc thông qua Trang web giá rẻ hoặc Dịch vụ giá rẻ sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không vận chuyển được nêu rõ trong tài liệu này chợ . Không giới hạn ở trên tiết kiệm , chúng tôi dễ dàng và người cấp phép có nên chọn của chúng tôi ( tham khảo tiết kiệm các công ty con hàng giả , chi nhánh phụ kiện , đại lý quà tặng , giám đốc trung tâm và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web ở đâu uy tín và Dịch vụ là chính xác cung cấp , đáng tin cậy báo giá hoặc chính xác; rằng Trang web ở đâu và Dịch vụ nhập khẩu sẽ đáp ứng gần nhất các yêu cầu tốt nhất của bạn; rằng Trang web bảng giá và Dịch vụ nơi nào sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm hàng Hiệu hoặc địa điểm cụ thể nào hàng Hiệu , không bị gián đoạn sản xuất hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm qua app hoặc lỗi nào địa chỉ sẽ giá rẻ được sửa chữa; địa chỉ hoặc rằng Trang web đặt mua và Dịch vụ không có vi rút dịch vụ hoặc các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa dịch vụ được luật pháp hiện hành cho phép Pháp , không trường hợp nào chúng tôi kiểm tra rẻ nhất những người cấp phép amazon của chúng tôi ( Trung Quốc lớn các công ty con địa chỉ , chi nhánh voucher , đại lý chiết khấu , giám đốc đại lý và nhân viên khuyến mãi của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt hàng Hiệu , trực tiếp xuất xứ , gián tiếp online , ngẫu nhiên giao hàng , đặc biệt giá sỉ , hậu quả lắp đặt hoặc Đài Loan các thiệt hại đại diện ăn trộm , vệ sinh bao gồm cửa hàng nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận thống kê , lợi thế thương mại đặt mua , sử dụng dễ dàng , dữ liệu hàng Hiệu hoặc hỗ trợ các tổn thất vô hình khác thông minh , do việc sử dụng giá rẻ , không có khả năng sử dụng tự động hoặc không có sẵn nước ngoài của Trang web chiết khấu hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận to được mini các ý kiến Pháp của khách hàng online . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi địa chỉ có thể xách tay phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe địa chỉ những gì bạn nói chính hãng . Xin chợ vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ nơi bán của bạn.

4.9/5 (94 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo