LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2021

Danh mục: Trứng rung tình yêu

4.000.000₫ 5.556.000₫Khuyến mãi: -28%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
 • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
ABS rẻ nhất , Medical Silicone
CHỨC NĂNG
Rung - Điều khiển từ xa
KÍCH THƯỚC
33 x 160 (mm)
NGUỒN ĐIỆN
Pin sạc - 1 Lithium sạc đầy trong 1.5 – 2h
BẢO HÀNH
ĐẶC BIỆT

Mô tả chi tiết

Một vũ khí không thể thiếu hỗ trợ của khách hàng các chị em trước khi lâm trận nước ngoài với bạn tình Mỹ , bạn có biết vũ khí bí mật đó không báo giá ? Vâng đại lý , Chúng tôi lớn sẽ tiết lộ cho bạn biết rằng sức mạnh tư vấn của vũ khí này vô cùng to lớn mua sắm có thể giúp việc lên đỉnh trở nên thăng hoa hơn online . Trứng rung tình yêu Lush rung siêu mạnh là một trứng rung thế giới được tự động các cặp tình nhân tại dịch vụ các thành phố lớn VN săn đón Pháp bởi nó đăng ký được ‘giới thiệu’ trên video sex rẻ nhất bởi cô gái giảm giá với biểu cảm mất kiểm soát hoàn toàn vì sự kích thích rẻ nhất của trứng rung đăng ký . Sản phẩm này thuộc thương hiệu sextoy Lovense nổi tiếng shopee của Mỹ to được Chúng tôi nhập khẩu mới nguyên seal rẻ nhất với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm 1 đổi 1 hàng Hiệu . Với khả năng điều khiển bằng điện thoại chợ sẽ cho bạn trải nghiệm không giới hạn hàng Hiệu các chế độ rung.

Hầu hết to các máy rung đạn không công nghệ đều có hướng dẫn dao động yếu bình luận , điều khiển từ xa giá rẻ siêu thị và phá vỡ sau một vài lần sử dụng thông minh . Máy rung bluetooth công nghệ cao có vấn đề về kết nối bluetooth giảm giá . Chúng phân phối được tạo ra voucher bởi xuất khẩu các công ty không hiểu công nghệ cơ bản an toàn xuất xứ các bộ phận sản phẩm chính nơi nào của thuê ngoài như phát triển ứng dụng đẹp . LOVENSE chuyên về công nghệ tình dục hỗ trợ . Nhóm LOVENSE thực sự sửa chữa đã tạo ra hai đồ chơi tình dục đường dài đầu tiên vào năm 2013 vận chuyển . Sản phẩm này gần nhất có thể Nhật Bản được tìm mua tại Pháp các shop đồ chơi người lớn ở tphcm hay Hà Nội.

Hình ảnh sản phẩm trứng rung không dây LUSH 1

Trứng rung bao gồm hai phần nhập khẩu , phần to là phần chính hướng dẫn để kích thích chị em tổng hợp , phần nhỏ link web và dài như một cái đuôi là phần bắt tín hiệu điều khiển từ điện thoại khuyến mãi . Chị em sản xuất có thể thoải mái cho trứng râu sâu vào bên trong âm đạo ăn trộm để đạt tư vấn được sự sung sướng nhất mua hàng , tiki voucher có thể dễ dàng nắm phần đuôi xuất xứ của sản phẩm kéo ra ngoài một cách dễ dàng xuất xứ . Ngoài ra lấy hàng , khuyến mãi với vô số kiểu rung chợ và tốc độ rung bạn có nên chọn có thể cảm nhận link web được vô số khoái cảm tột đỉnh khác nhau đẹp . chợ Ngoài ra app điều khiển sản phẩm còn cho phép sản phẩm rung theo tiếng nhạc shop . Thật là hay phải không nào đắt nhất , bạn vừa kho hàng có thể nghe hỗ trợ được bài hát yêu thích bình luận và cảm nhận sự sung sướng tuyệt vời lắp đặt mà giai điệu Đức của bài hát mang lại thông qua tính năng rung đồng bộ hóa xưởng với âm nhạc.

 Địa chỉ bán LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng giá sỉ

Trúng rung tình yêu cung cấp có thể tích hợp vào cả bluetooth

Phạm vi kiểm soát dài nhất đánh giá của bất kỳ đồ chơi bluetooth nào! Lên đến 30ft phạm vi tầm nhìn trực tiếp to . Đây là điều kiện lý tưởng (thường) nhanh nhất . Khoảng 5-10 feet kiểm tra của phạm vi 360 độ hàng giả . Máy rung bluetooth khác hầu như không kết nối ở 1 foot đại lý . thanh toán Nếu bạn muốn một phạm vi dài hơn tham khảo , bạn chất lượng có thể sử dụng hai điện thoại có nên chọn để chơi công khai hàng giả . Người đeo kết nối đồ chơi chính hãng với điện thoại lừa đảo của họ Mỹ và giữ điện thoại đổi trả của họ ở gần họ (ứng dụng nhận xét có thể chạy ở chế độ nền). Bộ điều khiển đặt hàng sau đó kết nối bảng giá với đối tác thanh toán của họ trên ứng dụng xuất xứ của chúng tôi (không cần phải ghép nối sản phẩm trực tiếp) sửa chữa . Qua wifi tận nơi hoặc 3G facebook , bộ điều khiển bảo hành có thể bật / tắt đồ chơi giá bán , gửi mẫu thông minh , v.v … Hãy chắc chắn trung tâm để đi qua vệ sinh các thiết lập Đức và cho phép bộ điều khiển có “toàn quyền kiểm soát” phụ kiện . Điều này cho phép bộ điều khiển có toàn quyền điều khiển (không cần người dùng chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

 Địa chỉ bán LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng giá sỉ

Vì là đo bằng phương pháp thủ cổng lừa đảo để bạn có cái nhìn thực tế nhất nên xách tay có thể sai sót một chút vận chuyển . lắp đặt Hiện nay nhập khẩu , dòng sản phẩm trứng rung cao cấp không dây Lovense nội địa đã có phiên bản mới nhất 2021 - LUSH 2.

 Địa chỉ bán LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng giá sỉ

sản xuất Những đặc điểm nổi bật siêu thị của trứng rung Lovense

Siêu phẩm này còn có hướng dẫn những vũ khí bí mật giúp bạn chỉ thảo luận có thể tận hưởng cảm giác cực khoái hoàn hảo nhất:

- Điều khiển khoảng cách dài – khách hàng có thể địa chỉ được điều khiển ở bất kỳ khoảng cách nào bằng cách sử dụng hai điện thoại thông minh và kết nối trong ứng dụng dễ dàng . Các mẫu rung không giới hạn – tạo giá bán và chia sẻ ở đâu tốt của thế giới riêng bạn phụ kiện hoặc tải xuống từ đám mây
- Đồng bộ hóa bảng giá với âm nhạc – Trải nghiệm bình luận các bài hát yêu thích tốt nhất của bạn theo một cách hoàn toàn mới!
- Rung động kích hoạt âm thanh – Trải nghiệm âm thanh xung quanh bạn theo cách bạn chưa từng có trước đây
- Đồng bộ hóa siêu thị với nhau – xưởng nếu hai người có đồ chơi dịch vụ , một người giá bán có thể kiểm soát hàng nhái và cả hai đồ chơi tư vấn sẽ phản hồi
- Apple Watch Control – bộ rung đầu tiên giá rẻ và duy nhất lớn có thể điều khiển hàng nhái được Trung Quốc với Đồng hồ Apple voucher của bạn

 Địa chỉ bán LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng giá sỉ

Người dùng liên kết đồ chơi online với điện thoại tổng hợp của họ thương hiệu và giữ điện thoại mua sắm của họ ở gần họ (ứng dụng nơi bán có thể chạy ở chế độ nền) giảm giá . Bộ điều khiển nhận hàng sau đó kết nối giá rẻ với đối tác siêu thị của chúng tôi rẻ nhất để ứng dụng của chúng tôi gần nhất . phụ kiện Trên wifi nhận xét hoặc 3G tận nơi , bộ điều khiển giá sỉ có thể kích hoạt đồ chơi ở đâu tốt và gửi rung tham khảo . Hãy chắc chắn nhập khẩu để đi qua tự động các thiết lập thế giới và cho phép đối tác lừa đảo của bạn cửa hàng để có “toàn quyền kiểm soát.” Điều này cho phép nó có quyền kiểm soát hoàn toàn (người dùng không cần chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

 Địa chỉ bán LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng giá sỉ

Cách sử dụng trúng rung tình yêu LUSH 1

Vệ sinh trứng rung điều khiển bằng điện thoại trước thanh toán và sau khi sử dụng bằng nước sạch hay xà phòng diệt khuẩn xưởng . Không nên dùng nước sôi hay cồn y tế vì bảng giá sẽ làm giảm độ bền gần nhất và tuổi thọ chính hãng của máy thủ dâm nữ này bền . Sạc đầy pin trước khi sử dụng mới nhất . Tải app dịch vụ của Lush về điện thoại vận chuyển hoặc máy tính đẹp để khởi động xách tay và điều chỉnh tần số rung qua Bluetooth theo ý thích trung tâm . Sau đó bắt đầu kích thích mới nhất , mát xa vào bỏ sỉ những điểm nhạy cảm tốt nhất của cơ thể bình luận , cảm nhận sự sung sướng khi thủ dâm vận chuyển . Dùng thêm gel bôi trơn theo yêu cầu để lướt vào bên trong âm đạo dễ dàng kho hàng nhằm đạt khoái cảm nhiều hơn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-45%Hot5
 Đánh giá G Spot 1 đầu massage âm đạo 12 chế độ giá sỉ
-42%Hot5
Cung cấp Pretty love Darlene 12 chế độ cỡ nhỏ mini cao cấp
-15%Hot5
Cung cấp Svakom Elva 26 kiểu rung thông minh tự động tốt nhất
-20%Hot5
 Thông tin Dual Bullets 2 đầu mini 10 chế độ rung giá rẻ

-45%Hot5
 Đánh giá G Spot 1 đầu massage âm đạo 12 chế độ giá sỉ
-39%Hot5
 Cửa hàng bán TSN MAX rung mạnh mẽ có 4 size tùy chọn hàng mới về
-22%Hot5
 Cửa hàng bán Lybaile Dildo rung ngoáy chuẩn Size người Việt hàng xách tay
-42%Hot5
Cung cấp Pretty love Darlene 12 chế độ cỡ nhỏ mini cao cấp
-42%Hot5
 Bỏ sỉ Pretty Love Stev size nhỏ mini 10 chế độ rung hàng mới về
-37%Hot5
 Đánh giá Pretty Love Andre kích thích âm vật và điểm G hàng mới về
-14%Hot5
 So sánh Loving World Wind-Chaser hàng mới về

Loving World Wind-Chaser

1.450.000₫1.686.000₫
(343)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo